63 đại lý phân phối Vinhomes Grand Park Quận 9 là cty nào?

Đại lý phân phối Vinhomes Grand Park

Dự án Khu đô thị Vinhomes Grand Park có quy mô rất lớn tại khu Đông Sài Gòn mà vị trí chính xác là tiếp giáp với khu tái định cư Phước Thiện, tiếp giáp với 1 đoạn mặt tiền đường Nguyễn Xiển và hầu hết đường Phước Thiện hiện tại nơi giao với các phường Long Thạnh Mỹ và phường Long Bình.

Dự án cũng tiếp giáp trực tiếp với sông Đồng Nai và nhánh sông Tắc hứa hẹn sẽ mang lại khí hậu trong lành và cảm giác sống thanh bình thư thái, nơi mà chủ nhân của những căn: Nhà phố Vinhomes Grand Park, Biệt thự Vinhomes Grand Park, Căn hộ Vinhomes Grand Park có thể dễ dàng chạy bộ ven sông, câu cá thư giản giải trí ở môi trường nước sạch, Ngắm nhìn những cơn sóng nhỏ lăn lăn trên mặt sông khi có gió đủ. Nơi gió sẽ mang không khí mát, trong lành vào tận căn phòng nhỏ.

Dự án sở hữu kỷ lục về quy mô của công viên nội khu rộng tới 36 ha. Quy mô lớn nhất Đông Nam Á

Dự án sở hữu vị trí vừa đủ XA để tránh ồn ào và ô nhiễm không khí ngày càng nặng trong nội thành, Nhưng lại vừa ĐỦ GẦN để dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố với các tuyến đường được quy hoạch bài bản của khu Đông Sài Gòn phát triển vượt bậc trong tương lai gần.

Một vài câu hỏi liên quan đến việc phân phối các sản phẩm sẽ được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu có thể kể đến như sau:

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Grand Park là ai?

=> Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup danh tiếng tại Việt Nam

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Grand Park có trực tiếp bán hàng hay không?

=> Chủ đầu tư không trực tiếp bán hàng mà ký kết phân phối sản phẩm thông qua các đại lý phân phối

Đến thời điểm hiện tại 06/2019 có khoảng hơn 60 đại lý được phép phân phối sản phẩm của dự án. Tất nhiên về mặt thủ tục chỉ là môi giới, giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Còn việc ký hợp đồng thì sẽ ký trực tiếp với chủ đầu tư Vingroup

Hình thức hiện tại: là giữ chỗ (từ 30 triệu đến 100 triệu/ căn/ giữ chỗ đối với căn hộ, nhà phố, biệt thự) giữ chỗ tại công ty phân phối, số tiền giữ chỗ này sẽ được hoàn trả lại đủ 100% khi khách hàng không có nhu cầu mua khi mở bán, hoặc có thể rút lại sớm hơn thời điểm mở bán tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Sau đây là Danh sách đại lý phân phối Vinhomes Grand Park Quận 9 hay Danh sách các sàn phân phối F1 Vinhomes Grand Park Quận 9

 1. Đông Tây Land
 2. Era Việt Nam
 3. Cen Land
 4. Linkhouse
 5. CBRE
 6. Savils
 7. MLand
 8. Khải Hoàn Land
 9. Smart Land
 10. Maicom
 11. Vision land
 12. Thế giới bất động sản
 13. Southern homes
 14. Bes Land
 15. Và một số đơn vị khác … (các bạn sale có thể bổ sung bằng cách comment bên dưới để mình bổ sung thêm cho đủ nhé, cám ơn các bạn)

 

error: Content is protected !!