0988625685

Giới thiệu

Website thuộc sở hữu của Lê Sanh – Phòng kinh doanh ERA Việt Nam

ERA viết tắt của Electronic Realty Associates, được thành lập vào năm 1971, là công ty bất động sản được điều hành bởi Realogy Holdings Corporation tập đoàn về dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới có tổng số hơn 14.100 văn phòng với 36.2790 nhân viên kinh doanh tại 112 quốc gia trên thế giới.

Với định hướng tiếp tục phát triển mạnh mẽ, Việt Nam được chọn là thị trường tiềm năng tiếp theo tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương để mở rộng hệ thống toàn cầu của ERA Real Estate.

ERA Việt Nam được kỳ vọng trở thành thị trường hàng đầu trong hệ thống ERA Real Estate trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho khách hàng trong nước và Quốc tế.

Tầm nhìn

ERA Việt Nam là công ty phân phối Bất động sản do khách hàng và nhân viên môi giới chọn lựa.

Sứ mệnh

Tại ERA, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, kết quả tốt nhất, và hướng đến sự hài lòng cao nhất từ khách hàng. Nhân viên ERA sẽ có được sự hỗ trợ từ những công cụ bán hàng luôn được cập nhật mới nhất và kiến thức đào tạo chuyên sâu để có thể hoàn thành tốt công việc. Khách hàng sẽ hoàn toàn tự tin khi làm việc với những nhân viên ERA, những người luôn đặt tâm trong việc phục vụ khách hàng tốt nhất với thái độ chính trực nhất.

Giá trị cốt lõi

Địa chỉ văn phòng công ty ERA Việt Nam

Tòa Nhà EBM 394 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline 
  • 0988625685 (Kinh doanh)
  • 0907308152 (Tuyển dụng)

Lê Sanh – Phòng KD ERA Việt Nam