0988625685

Lợi nhuận lên đến 32%/năm từ căn hộ Du Lịch NovaBeach Cam Ranh

Phân tích lợi nhuận từ việc đầu tư Căn hộ Du Lịch NovaBeach Cam Ranh

Dự án có vị trí Vàng, đắc địa tại Bãi Dài Cam Ranh. Nơi thu hút hàng triệu lượt du khách quốc tế đến du lịch và lưu trú đều mỗi năm nhờ vào sân bay quốc tế Cam Ranh được đưa vào vận hành và khai các chuyển bay thẳng đến từ Quốc tế. Số chuyến bay quốc tế đến Cam Ranh nhiều hơn các chuyến bay đến từ nội địa trong cùng ngày.

Sau đây chúng ta hãy xem qua bảng tính dòng tiền bên dưới để thấy được lợi nhuận cao từ việc đầu tư căn hộ tại dự án NovaBeach Cam Ranh. Bảng tính dòng tiền NovaBeach Cam Ranh.

Vốn ban đầu: chỉ cần 700 triệu, hơn 2 năm sau (cuối 2021) thanh toán thêm 250 triệu là sở hữu được căn hộ du lịch trị giá 2 tỷ mà không phải thanh toán thêm bất cứ khoản nào. Sau khi nhận nhà và đưa vào vận hành khai thác, số tiền thu về hằng năm dư trả lãi và gốc cho ngân hàng (vay 1 tỷ) và còn dư môt số tiền vài trăm triệu mỗi năm như bảng trên (đã tính với công suất cho thuê phòng thấp nhất 40%)

Cách tính lợi nhuận của khách hàng [cột 4] được tính như sau

[Lợi nhuận] = ([Doanh thu] – [Chi phí vận hành]) * 85%

Trong đó

[Chi phí vận hành] = [Doanh thu] / 2

[Doanh thu] = [Giá phòng] x [công suất khai thác phòng] (bảng này đang tính công suất phòng là 40%/ năm, nghĩa là 1 tuần 7 ngày chỉ cần cho thuê 3 ngày thôi là đạt được công suất phòng 40%)

Kết quả theo cách tính trên thì

Khách hàng chỉ cần bỏ ra 700 triệu (đợt 1) để sở hữu căn hộ. Đợt thanh toán thứ 2 cuối 2021 đóng thêm 250 triệu để nhận nhà

Đầu 2022 bắt đầu đưa vào vận hành khai thác. Số tiền thu về mỗi năm dư trả lãi và gốc cho ngân hàng

Lợi nhuận tăng đều từ năm đầu tiên khi đưa vào vận hành khai thác đến năm thứ 15 lên đến 32%

 

Đặc biệt ngay từ thời điểm bắt đầu xuống tiền đầu tư Khách hàng đã chính thức sở hữu một bất động sản ven biển được ví như sở hữu con gà đẻ trứng vàng thu về dòng tiền đều hàng năm VÀ GIÁ TRỊ NGÀY CÀNG GIA TĂNG CỦA CHÍNH BẤT ĐỘNG SẢN đã đầu tư vì tình hình khan hiếm của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại những vị trí biển đắc địa có sân bay quốc tế nằm liền kề thu hút lượng lớn khách quốc tế lưu trú hàng năm.

 

4 lợi ích từ việc đầu tư căn hộ Du Lịch NovaBeach Cam Ranh
1. An toàn

Được sở hữu Bất Động Sản có vị trí ven biển vô cùng đắc địa được ví như Miami Beach tại Mỹ (giá căn hộ 3PN tại Miami Beach hiện tại khoảng 7.900.000$, ~181 tỷ vnđ)

2. An nhàn

Không phải lo quản lý định kỳ về khách thuê, điện, nước, sơn phết, nội thất hỏng hóc thay mới, nữa đêm không sợ làm phiền như cho thuê căn hộ, nhà trọ. Mọi việc đều có đơn vị vận hàng quản lý căn hộ khách sạn, việc của khách là chờ đến 6 tháng được chia lợi nhuận từ việc cho thuê.

Một việc khách phải lo lắng đó là mỗi năm được chủ đầu tư tặng 15 đêm nghỉ. Khách phải suy nghỉ để xem thời điểm nào trong năm để đi du lịch, đi với ai? gia đình? bạn bè?. Hay phải tặng số đêm nghỉ này cho bạn bè, hoặc bán lại cho ai đó có nhu cầu đi du lịch. Năm nào củng được tặng 15 đêm nghỉ.

3. Sinh lợi cao

Lợi nhuận thu về từ việc cho thuê tăng đều từ 9% lên đến 32% mỗi năm theo tính toán bên trên. Tất nhiên con số này cao hơn khá nhiều so với việc gửi ngân hàng để lấy lãi suất hàng năm chưa kể đến giá trị đồng tiền bị mất giá sau mỗi năm khi gửi ngân hàng.

Ngoài ra giá trị của BĐS sẽ tăng dần theo mỗi năm, điều mà nhà đầu tư nào cũng mong muốn ngoài lợi nhuận dòng tiền về đều mỗi năm như nói trên.

4. Bền vững

Sở hữu Căn hộ du lịch NovaBeach Cam Ranh được ví như sở hữu được gà đẻ trứng vàng trong thời gian dài sinh ra dòng tiền lớn hàng năm cho chủ sở hữu

Phối cảnh hồ bơi trên hồ Lagoon tại NovaBeach Cam Ranh Resort & Villa
Phối cảnh dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villa
error: Content is protected !!