0988625685

Những kinh nghiệm khi mua căn hộ

Những kinh nghiệm khi mua căn hộ

Những kinh nghiệm khi mua căn hộ. Một khi bạn đã lựa chọn mua căn hộ thì tất nhiên bạn đã nắm rõ những ưu điểm vượt trội của nó. Các yếu tố cần quan tâm như:

– Lựa chọn căn có vị trí, hướng đẹp, đón nắng sớm, tránh nắng chiều (cái này cũng phụ thuộc vào phong thủy của từng người)
– Khoảng cách vào trung tâm, khu vực có thường bị ngập nước không, có kẹt xe không?
– Môi trường sống: có ô nhiễm tiếng ồn, rác thải không, mật độ cư dân quá đông không?
– Hạ tầng kỹ thuật: đường, hành lang (càng rộng thì càng thoáng), thang máy, thang bộ, lối thoát hiểm, sân chơi, công viện, các mảng xanh, hệ thống điện nước, chỗ đỗ xe, hệ thống an ninh, phí quản lý, dịch vụ tiện ích đi kèm…

Ở trên là một số ý ít nhất phải tìm hiểu qua trước khi quyết định mua căn hộ.

Dưới đây www.LeSanh.com sẽ chia sẽ lại một số kinh nghiệm từ nhiều khách hàng khác nhau:

  1. Thường người mua sẽ tránh chọn căn, tầng 13. Vì đây là con số không tốt trong ý thức của một số người. Nhưng nếu không quan tâm đến yếu tố này thì bạn có thể mua và deal giá với đơn vị bán. Tất nhiên những căn số 13 này khó bán hơn những căn khác nên thường có nhiều chính sách ưu đãi hơn.
  2. Đối với những căn đối diện thang máy thì thường khách hàng cũng ít chọn vì ồn ào do cư dân vào ra thường xuyên, trẻ em có thể tập trung khu vực này để chạy nhạy vui đùa gây nên tiếng ồn.
  3. Căn có nằm gần khu vực để rác hay không, thường thì ở mỗi tầng sẽ bố trí vài nơi để gom rác.
  4. Nếu quan tâm đến hướng nhìn (view) thì nên chọn những dự án nằm sát mặt tiền đường lớn, tương lai sẽ không phải bị che khuất bởi những dự án khác.
  5. Một số người chọn những căn ở tầng cao trung bình (tầm tầng 6-15), thấp quá thì ồn ào và khói bụi, côn trùng…, cao quá thì đi lại mất thời gian và khi gặp sự cố có khi chạy không kịp 🙂
    Tất nhiên nếu ai thích cao thì cũng có rất nhiều ưu điểm như: tầm nhìn (view) rộng và xa, không ồn ào, tránh được côn trùng, khói bụi
  6. Chọn căn góc sẽ có nhiều mặt thoáng, nhiều hướng nhìn.

Căn hộ Centana Thủ Thiêm quận 2 hiện tại đáp ứng được rất nhiều những yêu cầu trên.

Bạn cần tư vấn về căn hộ có thể điền thông tin theo mẫu (bấm vào nút ĐĂNG KÍ NGAY) điền tên, email, số đt Chúng tôi sẽ tận tình tư vấn để bạn có được căn hộ ưng ý nhất cho vấn đề an cư lâu dài.

 

error: Content is protected !!