0988625685

UMiA đơn vị Thiết Kế khu dinh thự The Icon Swan Park là ai?

UMiA

1. Giới thiệu UMiA
2. Các dự án UMiA đã triển khai

1. Giới thiệu UMiA

UMiA được thành lập bởi nhiều kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Mục đích UMiA mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế chất lượng cao nhất từ mọi khía cạnh và mọi giai đoạn của từng dự án. Bao gồm các tòa nhà dân cư tiêu chuẩn cao, khách sạn, căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng, trường học, khu đô thị phức hợp, quy hoạch tổng thể,..

Công ty UMiA cố gắng thiết lập một thương hiệu chất lượng cao và trở thành một tổ chức dịch vụ thiết kế và sáng tạo hàng đầu tại Châu Á Thái Bình Dương. Tạo ra các thiết kế chất lượng cao và sáng tạo là dấu ấn thương hiệu của UMiA

UMiA đã thiết kế nhiều dự án hàng đầu ở Châu Á trong mười năm qua và đạt nhiều thành tựu trên thị trường. Các dự án tiêu biểu bao gồm Khách sạn W Hotels lớn nhất Châu Á, được chọn là công trình kiến trúc phổ biến nhất năm 2018, là địa điểm tổ chức Lễ Hội Mùa Xuân và nhiều dự án khu dinh thự nổi tiếng khác tại Châu Á.

2. Các dự án UMiA đã triển khai

Khách sạn W Hotels ở châu Á được thiết kế mởi UMiA được bình chọn là công trình kiến trúc nổi tiếng nhất năm 2018.

Khách sạn W Hotels là chuổi khách sạn hạng sang khởi nguồn từ New York, với 59 chi nhánh tại 25 đất nước như Anh Quốc, Thụy Sĩ, Dubai…. Một biểu tượng của trải nghiệm nghỉ dưỡng xa hoa kết hợp giữa thiết kế độc đáo và diện mạo thời thượng.

Các dự án đã được UMiA thiết kế

W Hotels

Khách sạn Four Seasons

High Rise Office + Apartment

Khách sạn Conrad

Dự án Rose Garden

và khu Dinh Thự The Icon (một phân khu 18 hecta trong đại dự án Swan Park 941 hecta)

error: Khong cho Coppy noi dung nha :)