0988625685

Vinhomes Cần Giờ Thông Tin Chi Tiết Cập Nhật Mới Nhất 2021

Vinhomes Cần Giờ

dự án còn có tên gọi khác là

Vinhomes Long Beach Cần Giờ

1. Giới thiệu
2. Vị trí dự án
3. Thiết kế dự án
4. Tiện ích dự án
5. Giá bán, thanh toán
6. Phân tích đánh giá dự án
7. Tiến độ thi công dự án
8. Thông tin thêm về dự án

1. Giới thiệu Vinhomes Cần Giờ

1.1 – Tổng quan và Quy hoạch Vinhomes Cần Giờ

Tổng quy mô: 2.780 hecta

Sở hữu bởi: tập đoàn Vingroup

Dự án Vinhomes Cần Giờ sở hữu vị trí đắc địa tại huyện Cần Giờ, nơi duy nhất của TP. Hồ Chí Minh vừa có rừng, vừa có biển, hệ thống động thực vật phong phú, được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới năm 2000.

 

1.2 – Giới thiệu dự án Vinhomes Cần Giờ

Lịch sử hình thành dự án Vinhomes Cần Giờ hay Vinhomes Long Beach Cần Giờ

Dự án Vinhomes Cần Giờ Tên gọi lúc ban đầu là Saigon Sunbay (Vịnh Mặt Trời) ra đời cách đây hơn 13 năm (thời hạn thực hiện dự án là 50 năm kể từ ngày 11/7/2007), ban đầu không phải của tập đoàn VinGroup, Vingroup chỉ mua lại dự án ở thời điểm sau này, dự án lấn biển Cần Giờ ngay từ đầu đã vấp phải nhiều phản đối của giới chuyên gia do nguy cơ tác động xấu tới môi trường là khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ.

Dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ từ quy mô ban đầu là 821 ha, trong đó có 600 ha lấn biển (15,5 ha biển đã được san lấp bỏ hoang nhiều năm), hiện nay dự án đã được mở rộng thành 2.870 ha với tên mới là Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ, do công ty cổ phần đô thị du lịch Cần Giờ làm chủ đầu tư và sau này bán hầu hết cổ phần cho tập đoàn Vingroup, VinGroup đã thâu tóm gần như toàn bộ CTCP Du lịch Cần Giờ giai đoạn 2015 – 2016.

Dự án Vinhomes Cần Giờ được quy hoạch thành đô thị thông minh với nhà ở, dịch vụ, khách sạn, trung tâm hội nghị hội thảo, đang được các bộ, ngành cho ý kiến trước khi TPHCM phê duyệt đồ án quy hoạch phân khu 1/5000

Theo đó, dự án được thực hiện với mục tiêu xây dựng Khu đô thị lấn biển Cần Giờ trở thành Khu đô thị du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng, hội thảo, hội nghị, đô thị thông minh, dịch vụ công nghệ cao, nhà ở, dịch vụ, khách sạn…

Dưới góc nhìn của các chuyên gia kinh tế, Dự án Vinhomes Cần Giờ của Tập đoàn Vingroup là siêu dự án phức hợp thương mại, dịch vụ và chung cư cao cấp, biệt thự cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng.

Những ai đang quan tâm đến Vinhomes Cần Giờ nhiều nhất?

Tất nhiên là những khách hàng đang có nhu cầu đầu tư, đầu cơ đất nền lân cận dự án Vinhomes Cần Giờ để sau này dự án triển khai sẽ bán được giá cao.

Đầu tư theo những dự án lớn của những ông lớn là giải pháp luôn luôn kích thích những nhà đầu tư đất nền chuyên nghiệp

Nếu anh chị quan tâm đến dự án thì hãy theo dõi bài này để có những cập nhật thường xuyên nhất

Nếu anh chị đang quan tâm đến đất nền lân cận Vinhomes Cần Giờ hay đất nền Cần Giờ khu vực khác có thể gọi ngay 0988.625.685 để biết giá hiện tại thế nào, tăng bao nhiêu theo thời gian từ trước đến thời điểm hiện tại.

Giá đất Cần Giờ diện tích nhỏ bao nhiêu, diện tích lớn bao nhiêu từ một vài nghìn m2 đến khoảng 1 hecta hoặc hơn giá bao nhiêu?

Giá đất nền cần giờ có biến động tăng nhẹ hay tăng mạnh hay giảm tùy theo thời điểm thông tin dự án bung ra nhiều hay ít, sóng tạo ra từ thông tin rò rỉ đó lớn hay nhỏ, người đầu tư quan tâm nhiều hay ít, hãy luôn cẩn thận và tỉnh táo khi đầu tư 🙂

2. Vị trí Vinhomes Cần Giờ

Khu đô thị du lịch biển Vinhomes Cần Giờ được xây dựng tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 50km về phía Đông Nam. Với tổng diện tích 2.870 hecta, Vinhomes Cần Giờ được xem là một trong những dự án lấn biển lớn nhất Việt Nam hiện nay.

3. Thiết kế Vinhomes Cần Giờ

4. Tiện ích Vinhomes Cần Giờ

4.1 – Tiện ích nội khu Vinhomes Cần Giờ

Đang cập nhật…

4.2 – Tiện ích ngoại khu Vinhomes Cần Giờ

Đang cập nhật…

5. Giá bán Vinhomes Cần Giờ

5.1 – Các giai đoạn bán hàng Vinhomes Cần Giờ

Đang cập nhật…

5.2 – Giá bán Vinhomes Cần Giờ

Vinhomes Cần Giờ hiện tại chưa bán thì sao có được giá 🙂

Nếu anh chị quan tâm đến giá đất nền lân cận hoặc giáp ranh Vinhomes Cần Giờ có thể gọi ngay hotline 0988.625.685 (hoặc Zalo, Viber) để được tư vấn và trao đổi thêm thông tin về giá đất Cần Giờ.

5.3 – Lịch thanh toán Vinhomes Cần Giờ

Đang cập nhật…

6. Phân tích đánh giá Vinhomes Cần Giờ

Dự án đang còn có khá nhiều tranh cãi và đánh giá trái chiều. Thông tin chi tiết sẽ sớm được cập nhật tại đây…

Thông tin nhiều người quan tâm nhiều nhất đó là nước biển gần bờ của biển Cần Giờ khá bẩn, chỉ thích hợp nuôi nghêu hay các loại hải sản khác. Nước biển ở đây hầu như không để tắm biển được. Nếu dự án triển khai thì phương án sẽ là lấy nước biển từ xa dẫn vào và làm hồ làm kè sao đó để cách ly được nước biển không sạch từ bờ.

Và vấn đề môi trường ảnh hưởng khi dự án quy mô rất lớn được triển khai sẽ ảnh hưởng môi trường, dòng chảy… đang được nghiên cứu rất kỹ lưỡng để có giải pháp tối ưu nhất

7. Tiến độ thi công dự án Vinhomes Cần Giờ

Dự án đã được san lấp lấn biển một phần nhỏ như ảnh bên dưới

8. Thông tin thêm về dự án Vinhomes Cần Giờ

Thủ tướng giao TP.HCM nghiên cứu các ý kiến đóng góp cho khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ (báo tuoitre – 09/2020)

13 năm lận đận của dự án lấn biển Cần Giờ (báo zingnews – 06/2020)

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt dự án lấn biển Cần Giờ (báo biendao24h – 06/2020)

Dự án khu đô thị lấn biển Cần Giờ từ quy mô ban đầu là 821 ha được mở rộng lên 2.870 ha hiện nay ra sao? (báo thuonghieuplus – 02/2020)

Vinhomes chi 5.444 tỉ đồng nâng sở hữu tại Du lịch Cần Giờ (báo vietnambiz – 11/2018)

.
.
.
.
error: Khong cho Coppy noi dung nha :)