0988625685

Mua Căn Hộ ở đâu không bị Kẹt Xe không bị Ngập Nước

Mua Căn Hộ ở đâu không bị Kẹt Xe không bị Ngập Nước

Mình xin được vào ngay vấn đề chính giống như tiêu đề bài viết đã nêu ở phía trên. Hiện tại nếu BẠN có nhu cầu sở hữu một ngôi nhà, một căn hộ, hoặc một nền đất để xây tổ ấm mà chưa biết chọn ở đâu để thỏa 2 điều kiện:
1. Mỗi buổi sáng đi làm hay chiều từ nơi làm việc về Không bị KẸT XE
2. Trời bỗng đỗ cơn mưa hay thủy triều lên đột ngột thì Không bị NGẬP NƯỚC

Về giao thông thông suốt và không bị ngập nước chỉ có tuyến đường đại lộ VÕ VĂN KIỆT và đại lộ MAI CHÍ THỌ. Hai đại lộ này nối liền Khu Tây Sài Gòn và Khu Đông Sài Gòn, đi xuyên qua trung tâm Sài Gòn thông qua hầm Thủ Thiêm và đi về các hướng:
– Miền Tây theo đường quốc lộ 1A hay đường cao tốc Tp HCM – Trung Lương
– Miền Đông theo hướng xa lộ Hà Nội hay cao tốc Tp HCM – Long Thanh – Dầu Giây

Nếu bạn có NHÀ, CĂN HỘ ở dọc theo tuyến đường kể trên thì việc đi lại từ các địa điểm này vào trung tâm hay ra xa các khu vực lân cận đều CỰC KÌ THUẬN LỢI không có gì phải bàn cãi.

Cho Nên chọn Nhà hay Căn Hộ thỏa mãn 2 tiêu chí trên thì theo mình thấy chỉ có chọn dọc theo tuyến đường này là tốt nhất hiện nay (2017)

Hiện nay ở dọc 2 bên tuyến đường này có khá nhiều dự án Căn Hộ với nhiều tùy chọn mức giá khác nhau phù hợp cho nhiều phân khúc người mua nhà. Cao cấp thì nằm về phía quận 2 từ hầm Thủ Thiêm chạy dọc theo Mai Chí Thọ ra xa lộ Hà Nội, Trung Cấp và thấp hơn thì từ Hầm Thủ Thiêm đi ngược về hướng miền Tây.

Một số dự án căn hộ dọc theo 2 đại lộ này có thể kể đến như:

– Căn hộ The Palace Residence Quận 2

– Căn hộ Centana Thủ Thiêm Quận 2

– Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2

Căn hộ New City Quận 2

– Căn hộ The Sun Avenue Quận 2

Khu đô thị Sala Quận 2

 

error: Khong cho Coppy noi dung nha :)